Kiểm tra máy móc xây dựng đã qua sử dụng

We have a new website. Please visit mevas.net

Language: DKFIVIGEOIDJPEN

MEVAS – Dịch vụ giám định thiết bị hạng nặng

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ định giá và phân tích kỹ thuật dành cho máy móc xây dựng và máy móc khai thác đã qua sử dụng

MEVAS là một dịch vụ kiểm tra máy móc độc lập với mạng lưới thanh tra quốc tế. Các kỹ sư của chúng tôi được đào tạo đặc biệt để kiểm tra thiết bị đã qua sử dụng.

Máy ủi đất

Mevas được vận hành bởi đội ngũ kiểm định viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Đa số kỹ sư kiểm định có nền tảng là kỹ thuật viên cho máy móc thiết bị hạng nặng. Một số khác chuyên về sửa chữa máy móc và xe tải. Chúng tôi tự tin thực hiện các kiểm tra đạt chuẩn cho các loại máy như máy xúc đào liên hợp, máy xúc lật đã qua sử dụng.

Xe tải và thiết bị xử lý bê tông

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giám định xe tải đã qua sử dụng, đặc biệt là xe tải đường bộ, xe đầu kéo, xe tải gắn cẩu và xe tải chở bê tông trộn sẵn của tất cả các hãng như Mercedes, MAN, Iveco, Scania, Renault, v.v. Ngoài ra, việc giám định máy bơm bê tông của các hãng như Schwing, Liebherr, Stetter, Putzmeister hay Sanny cũng nằm trong lĩnh vực của chúng tôi.

Thiết bị khai thác mỏ

Việc kiểm tra máy móc, thiết bị cỡ lớn phục vụ cho việc khai thác là một trong những thế mạnh của đội ngũ kiểm định viên Mevas. Chúng tôi có thể thực hiện các cuộc kiểm định đạt tiêu chuẩn và chất lượng cho những loại máy móc cỡ lớn như xe tải Komatsu hay Caterpillar. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kiểm tra chi tiết máy khoan đá, máy nén và máy phát điện.

Thiết bị đặc biệt

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giám định chuyên nghiệp cho máy khoan và máy đóng cọc. Đây là những loại máy có kết cấu phức tạp với các tính năng khác nhau, được sử dụng cho móng công trình và thi công. Đối với việc mua máy, giá mua hợp lí và tình trạng máy móc phù hợp là hai yếu tố quan trọng nhất. Hai khía cạnh này được các kiểm định viên Mevas đặt lên hàng đầu khi thực hiện giám định mà không phải kỹ sư nào cũng có đủ chuyên môn để làm được.

Dịch vụ giám định thiết bị nâng và cần trục

Một số kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo để kiểm định các cần trục đã qua sử dụng và các thiết bị nâng khác. Trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi đã kiểm định hơn 600 loại cần trục di động như ATT, cần cẩu bánh xích, cần trục tự hành bánh hơi và cần trục đường bộ. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện kiểm định xe nâng dành cho xe xếp dỡ container cho xe nâng hàng lớn.

Kiểm tra máy móc xây dựng đã qua sử dụng