Máy móc kiểm tra, xe nâng, cần cẩu, xe tải

Khảo sát cho máy và xe tải

Bạn đang đi mua một máy cũ ở châu Âu hay ở một nơi khác? Bạn không biết nếu bạn có thể tin tưởng vào nhà cung cấp. Có một nguy cơ để gửi tiền cho anh? Nếu bạn cần hỗ trợ với việc nhập khẩu các thiết bị sử dụng bạn có thể gọi MEVAS. Chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện việc mua các máy móc hạng nặng là một thành công.

Ai là MEVAS và nơi nào chúng ta làm việc?

Mevas là một công ty của Đức. Chúng tôi chuyên về kiểm tra trước khi giao hàng của tất cả các loại máy thi công, xe tải và cần cẩu. Chúng tôi có một mạng lưới các kỹ sư ở nhiều nước. Mevas đang làm kiểm tra của máy lớn tại Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Lithuania, Bồ Đào Nha, Qatar, Oman, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran, Iraq, Ai Cập, Ba Lan, Nga, Anh, Hà Lan, Emirates , Tây Ban Nha, Na Uy, Slovenia, Slovakia và một số nước khác.

Những loại máy chúng tôi có thể đánh giá?

Chúng tôi có kinh nghiệm với máy đào, máy xúc bánh lốp, máy ủi, máy kéo, máy xúc theo dõi, pavers nhựa đường, máy nghiền, cần cẩu, máy xúc phá dỡ, máy làm đất, học sinh lớp cơ, trục lăn và các thiết bị khác. Chúng tôi có thể làm kiểm tra trên xe tải, xe trộn, máy bơm bê tông, xe cứu hỏa và máy quét.

Được hưởng lợi từ kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi

Chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho công việc của bạn. Kỹ sư MEVAS có một kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp xây dựng. Chúng tôi biết được máy có thể là lựa chọn tốt nhất cho công việc của bạn. Đối với tất cả các công trình xây dựng là những cỗ máy cụ thể về kích thước khác nhau có sẵn. Chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn máy xây dựng đúng cho ứng dụng của bạn. Nếu bạn cần phải đào một lỗ, nếu bạn làm việc trong một mỏ đá hoặc trong một mỏ, chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn máy xây dựng đã qua sử dụng tốt nhất. Và sau khi bạn tìm thấy những máy tốt nhất chúng ta có thể thực hiện kiểm tra trước khi giao hàng cho bạn. Bằng cách này bạn sẽ có được một máy tính tốt cho tiền của bạn.

Chúng tôi nói được tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha.

Vận chuyển các loại máy, bán phụ tùng thay thế

MEVAS có thể hỗ trợ bạn với tư vấn về máy vận chuyển đến đất nước của bạn. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm được phụ tùng thay thế. Chúng tôi biết nhiều chuyên gia trên khắp thế giới và chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy những máy tính mà bạn cần. MEVAS có thể khảo sát hàng hóa của bạn cho đến khi nó đã đến cảng để vận chuyển. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện việc nhập khẩu máy an toàn.

MEVAS has a lot experience with machines of Caterpillar, Volvo, Komatsu, Terex, Liebherr, Case, CNH, New Holland, Hitachi, Grove, Tadano, Faun, Bomag, Voegele, Putzmeister, Schwing, Mercedes Benz, MAN. Call us to get more info about the service we can offer. On our contact page you can find all possibilities to get in contact with MEVAS.

Inspection info in various languages

We have added some basic info about Mevas Machinery inspections. You can find informations in Armenian, Azerbaijani, Estonian, Georgian, Dansk, Hebrew, Hindi, Indonesian, Malay, Korean, Mongolian, Swahili, Finnish, Swedish, Tajik, Thai, Turkish, Uzbek, Vietnamese, Kazakh , Serbian and Malaysian language.

Declaration about our cookie-policy and data protection terms english / deutsch.

Beispielbild