ตรวจสอบเครื่องจักร, รถยกรถยก

เพื่อประเมินผลสำหรับเครื่องและรถบรรทุก

คุณกำลังจะซื้อมือสองเครื่องในยุโรปหรือในสถานที่อื่นได้หรือไม่ คุณไม่ทราบว่าคุณสามารถไว้วางใจผู้จัดจำหน่าย มันเป็นความเสี่ยงที่จะส่งเขาเงิน? ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือด้วยการนำเข้าของอุปกรณ์ที่ใช้คุณสามารถเรียก Mevas บริษัท เราสามารถช่วยให้คุณที่จะทำให้การซื้อเครื่องจักรหนักความสำเร็จ

Mevas คือใครและสิ่งที่เป็นงานของเรา?

Mevas เป็น บริษัท เยอรมัน เรามีความเชี่ยวชาญในการตรวจสอบก่อนส่งมอบชนิดของเครื่องก่อสร้าง, รถบรรทุกและรถเครน เรามีเครือข่ายของวิศวกรในหลายประเทศ Mevas จะทำการตรวจสอบของเครื่องขนาดใหญ่ในเบลเยียม, เช็ก, เดนมาร์ก, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, ฮังการี, อิตาลี, ลิทัวเนีย, โปรตุเกส, กาตาร์, โอมาน, สวีเดน, ตุรกี, อิหร่าน, อิรัก, อียิปต์, โปแลนด์, รัสเซีย, สหราชอาณาจักร, เนเธอร์แลนด์, เอมิเรต , สเปน, นอร์เวย์, สโลวีเนีย, สโลวาเกียและประเทศอื่น ๆ

ชนิดของเครื่องเราสามารถประเมิน?

เรามีประสบการณ์กับรถขุด, รถตักล้อควาญ, รถแทรกเตอร์, รถติดตามรถราดยางมะตอย, เครื่องย่อยขยะ, รถเครน, รถขุดรื้อถอนเครื่องขนย้ายดิน, คารมมอเตอร์, ลูกกลิ้งและอุปกรณ์อื่น ๆ เราสามารถทำการตรวจสอบบนรถบรรทุก, รถบรรทุกผสมปั๊มคอนกรีต, รถดับเพลิงและเครื่องกวาด

ได้รับประโยชน์จากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของเรา

เราสามารถช่วยคุณในการหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานของคุณ วิศวกร Mevas มีประสบการณ์อันยาวนานในอุตสาหกรรมการก่อสร้าง เราทราบว่าเครื่องสามารถเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับงานของคุณ สำหรับงานก่อสร้างทุกเครื่องที่เฉพาะเจาะจงในขนาดที่แตกต่างกัน เราสามารถช่วยคุณในการเลือกเครื่องก่อสร้างที่ถูกต้องสำหรับการใช้งานของคุณ ถ้าคุณต้องการที่จะขุดหลุมถ้าคุณทำงานในเหมืองหรือในเหมืองเราสามารถช่วยให้คุณสามารถเลือกเครื่องที่ใช้ก่อสร้างที่ดีที่สุด และหลังจากที่คุณพบว่าเครื่องที่ดีที่สุดที่เราสามารถดำเนินการตรวจสอบสำหรับคุณก่อนที่จะส่ง วิธีนี้คุณจะได้รับเครื่องที่ดีสำหรับเงินของคุณ

We speak English, german, French and Spanish language.

การจัดส่งสินค้าของเครื่องขายอะไหล่

Mevas สามารถสนับสนุนให้คุณมีคำแนะนำเกี่ยวกับการจัดส่งเครื่องไปยังประเทศของคุณ เราสามารถช่วยให้คุณพบชิ้นส่วนอะไหล่ เรารู้ว่าผู้เชี่ยวชาญหลายคนทั่วโลกและเราสามารถช่วยให้คุณหาเครื่องที่คุณต้องการ Mevas สามารถสำรวจสินค้าของคุณจนกว่าจะถึงพอร์ตสำหรับการจัดส่งสินค้า เราจะช่วยให้คุณสามารถนำเข้าเครื่องที่ปลอดภัย

MEVAS has a lot experience with machines of Caterpillar, Volvo, Komatsu, Terex, Liebherr, Case, CNH, New Holland, Hitachi, Grove, Tadano, Faun, Bomag, Voegele, Putzmeister, Schwing, Mercedes Benz, MAN. Call us to get more info about the service we can offer. On our contact page you can find all possibilities to get in contact with MEVAS.

Inspection info in various languages

We have added some basic info about Mevas Machinery inspections. You can find informations in Armenian, Azerbaijani, Estonian, Georgian, Dansk, Hebrew, Hindi, Indonesian, Malay, Korean, Mongolian, Swahili, Finnish, Swedish, Tajik, Thai, Turkish, Uzbek, Vietnamese, Kazakh , Serbian and Malaysian language.

Declaration about our cookie-policy and data protection terms english / deutsch.

Beispielbild